XE UBER & GRAB

UBER là một công ty đa quốc gia, có mặt tại 382 thành phố trên thế giới

Thu nhập trung bình của xe UberX là 25tr/tháng, nhiều tài xế có thu nhập 30tr/tháng, xe UBERBlack từ 40tr-70tr/tháng*

Quyền lợi chủ xe,tài xế lái xe UBER:

 • Thu nhập cao, được trợ giá giờ cao điểm
 • [HOT] Chương trình hỗ trợ UberX áp dụng từ ngày 29/2, bạn sẽ được hỗ trợ tới 70% doanh thu mỗi chuyến. Xem chi tiết tại đây (Giải thích thêm cho bạn dễ hiểu, với chương trình này mỗi chuyến đi bạn sẽ nhận được thêm tiền hỗ trợ theo % doanh thu của chuyến, giờ thấp điểm là 30% , giờ cao điểm là 70% tổng cước chuyến đi. Nhưng tổng tiền hỗ trợ không quá 50.000đ/chuyến.)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ LÁI XE CÙNG UBER

 Bước 1: Xem xét điều kiện xe và tài xế

Xe: Để trở thành tài xế Uber, trước hết bạn cần xác định loại xe của mình có đủ điều kiện tham gia hay không và thuộc phân nhóm xe nào (UberX hay Uber Black) bằng cách xem bảng Danh sách các loại xe được Uber chấp nhận tại đây

*Lưu ý: Vui lòng xem bảng phân loại xe ở trên, Uber chỉ nhận xe đủ điều kiện trong danh sách. Uber tạm thời chưa nhận xe van, xe bán tải

Xem bảng giá cước đi Uber tại đây (bạn hưởng 80% tổng phí chuyến đi)

Tài xế: Bằng lái xe hạng B2

Bước 2: Gửi thông tin đăng ký sau khi tự xem xét xe và tài xế đủ điều kiện

Gửi thông tin hồ sơ online các thông tin sau:

1, Ảnh chụp mặt trước Giấy phép lái xe hạng B2 (hoặc cao hơn nếu không dùng B2)

2, Ảnh chụp Giấy đăng kiểm xe (2 vế mặt trong có hình đuôi xe)

3, Ảnh đăng ký xe oto (Cavet xe oto)

4, Số điện thoại sẽ dùng trên phần mềm lái xe, yêu cầu số chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản Uber nào kể cả tài khoản Uber hành khách nếu không sẽ bị trùng lặp không thể kích hoạt

Thông tin trên vui lòng gửi về email dangkylaiuber@gmail.com hoặc gửi zalo/viber qua số điện thoại 0973.922.988

Sau 24h (không kể ngày nghỉ) tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt có thông báo theo số điện thoại đã gửi đăng ký.

Cài ứng dụng Uber Partner dành cho tài xế: bạn sẽ được hướng dẫn tải và cài đặt sau khi tài khoản được kích hoạt

Sau khi được kích hoạt tài khoản và cài ứng dụng lái xe bạn có thể bắt đầu chuyến đi đầu tiên của mình. Hoàn thành 10 chuyến đi đầu tiên để nhận thưởng từ Uber.

Các chứng năng của ứng dụng đều được hướng dẫn chi tiết qua video trong tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với người đã thông báo thông tin tài khoản để được trợ giúp.

Sau khi hoàn tất 10 chuyến đi đầu bạn sẽ được hỗ trợ bổ sung một số giấy tờ liên quan khác, bạn cũng chỉ cần thực hiện qua online tải lên phần mềm hoặc gửi qua zalo không cần phải tới văn phòng.

Dù bạn chỉ tham gia thử hay chính thức thì Uber cũng đều chi trả đầy đủ các khoản tiền thu nhập chạy xe + thưởng cho bạn (thời gian đầu có thể trong 20 ngày, sau đó thường 1 tuần/lần) vì Uber là một công ty lớn có giá trị tới 50 tỷ đô, cách làm việc của Uber sẽ không làm bạn thất vọng.

Giải đáp một số thắc mắc các đối tác thường hỏi

 • Xe công ty có tham gia được không?:  Được, không phân biệt xe cá nhân và công ty, miễn là bạn có quyền sử dụng xe và có giữ đăng kiểm + có bằng lái
 • Tôi chỉ có thể tranh thủ chạy 1-2 giờ /ngày có sao không?: Không! Uber không ép buộc doanh số, bạn làm nhiều thì có thu nhập nhiều, bạn tự điều chỉnh thời gian công việc, miễn sao trong 1 tháng nên xuất hiện chuyến đi để duy trì tài khoản.
 • Tôi muốn thuê thêm tài xế hoặc người nhà cùng chạy chung xe? Được! Bạn hãy cứ dùng một bằng lái B2 của một trong các thành viên tham gia để kích hoạt tài khoản, sau khi được kích hoạt trong quản lý tài khoản có mục Tài Xế bạn có thể thêm tài xế vào. Tài xế sẽ có riêng tài khoản thứ cấp (tài khoản con thuộc quản lý của bạn) để đón-trả khách, còn thu nhập với Uber vẫn do bạn quản lý bằng tài khoản riêng, bạn có thể thêm bao nhiêu tuỳ thích hoặc xóa đi đổi tài xế khác nếu muốn.
 • Xe tôi đăng ký “biển tỉnh lẻ” có chạy được Uber ở Hà Nội-HCM không?: Được
 • Cùng một loại xe tại sao xe khác được xếp vào Uber Black trong khi xe của tôi xếp vào Uber X? Một số dòng xe tuỳ thuộc vào “đời xe” (năm sản xuất) hoặc dung tích xilanh các phiên bản có thể phân hạng khác nhau.
 • Đời xe vừa đủ điều kiện tham gia Uber (VD đời 2008) thì vào chạy được thêm mấy năm?: trên 5 năm nữa
 • Bao lâu Uber trả tiền thu nhập một lần? 1 tuần
 • Tôi muốn lên tận văn phòng gặp ai để làm thủ tục? Uber tạo điều kiện để bạn không mất thời gian và không tốn nhiều nhân sự, bạn hãy thực hiện công việc qua online. Nếu thực sự khó khăn chưa thể giải quyết khi đã được hỗ trợ qua điện thoại thì bạn có thể ghé qua 27 Hoà Mã (tầng 4 toà nhà Vietinbank) để được đội ngũ đăng ký trợ giúp.
 • Tài khoản của tôi chưa bổ sung đủ giấy tờ cần thiết nên bị khoá? Không sao bạn hãy tranh thủ hoàn tất vài tải lên/gửi email thông tin bổ sung, tài khoản sẽ được mở lại

Một số lưu ý cần biết:

– Với Uber bạn có thể lái xe kiếm tiền bất cứ lúc nào khi vào chế độ “Làm việc” trên phần mềm mà không ai ép buộc doanh số, số chuyến. Tuy nhiên, nếu sau 2 tháng liên tiếp mà tài khoản của bạn không xuất hiện chuyến nào thì tài khoản của bạn có thể bị khoá.

-Lái xe được hưởng 80% tổng cước khách phải trả. Uber trả tiền cho lái xe 1 tuần 1 lần qua tài khoản

– Mọi hình thức gian lận nếu bị phát hiện Uber sẽ khoá tài khoản.

-Để hành khách hài lòng đánh giá 5 sao thì xe của bạn nên sạch đẹp và bạn cần giữ thái độ vui vẻ với hành khách.

-Để kiếm thu nhập tốt với Uber hãy online làm việc thường xuyên nhất là các ngày nghỉ, ngày lễ, giờ cao điểm.

*Thu nhập trung bình của mỗi tài xế còn phụ thuộc vào số giờ online, mức thu nhập của các tài xế có thể chênh nhau khá nhiều tuỳ theo giờ làm.

Comments are closed.