Xe Chevrolet Spark Duo vừa ra mắt tại Việt Nam

Chevrolet việt nam ngày 19/5 năm 2016 đã cho ra mắt Spark Duo một dòng xe thật ấn tượng gọn nhẹ và năng động. Chevrolet Spark Duo có động cơ 1,2L thay thế cho động cơ củ 0,8L mà giá chỉ chênh lệch 20 triệu, thuế tước bạ chỉ có 2% Spark Duo với mức tiêu thụ tiết kiệm nhiên liệu ,vận hành nhẹ nhàng, lướt êm ái, ghế sau rộng rãi.

spark_duo_2016

Spark Duo được thiết kế kết hợp, phong cách và tiện ích, lưới tản nhiệt tạo ra một điểm nhấn bắt mắt và làm mát, mâm xe  được nâng lên thành 14 inch  làm nỗi bật và đồng thời có tính năng thể thao, tăng khả năng di chuyển trên mọi địa hình đô thị.

spark-duo--khoang-lai-2016

Spark Duo với kiểu dáng nhỏ gọn ,nhưng sẽ khiến cho quý khách hàng không khỏi kinh ngạc bởi không gian ở trong khoan lái rộng rãi và thoải mái, xe có trọng lượng lên đến 238kg, tiện lợi cho người sử dụng. So Với phiên ban củ 0,8L Spark Duo được trang bi động cơ xăng 1,2L 4 xi-lanh bền bỉ giúp khả năng vận hành tối ưu. Công xuất tối  đa 80 mã lực 6,4000 vòng /phút.Hộp số sàn 5 cấp.

Chevrolet-spark-duo-2016

Điểm mạnh của Spark Duo là khung xe vững chãi nhờ tấm thép cường lực, gia cường ở khung cửa và gầm xe, giúp cho Spark Duo an toàn, lướt  êm ái trên mọi nẻo đường. So với tất cả các dòng xe mini khác thì Chevrolet Spark Duo  là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho phong cách thời trang và cạnh tranh về giá cả. Có 6 sự lựa chọn giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính của, Chevrolet Spark Duo 1.2 nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng điều khiển  giữa chốn đông đúc như  phố thị, Spark Duo sẽ  là người bạn đồng hành  tuyệt vời.

Comments are closed.