TIN TỨC

vua-ban-tai-colorado-10Chevrolet Colorado lần thứ 2 giành giải Vua bán tải trong năm 2016

 

khu-vuc-xem-xeLễ ra mắt Cruze Mới

Chính Sách Việt Nam Trong Vài Năm Tới Liệu Có Giảm Thuế Nhập Khẩu, Thuế Trước Bạ Cho Xe Hơi?thue

Trong vài ngày gần đây có vài bài báo đăng trên mạng internet có đề cập đến khả năng giá OTO dưới 9 chỗ ngồi từ năm 2015 – 2018 sẽ giảm giá (có thể giảm đến hàng trăm triệu đồng). Vấn đề này được hiệp hội các nhà sản xuất OTO Việt Nam (VAMA) đang gửi thư đến các cơ quan truyền thông và các cơ quan hữu quan thông tin chi tiết.

Mức Thuế TTĐB Tăng Mạnh Cho Những Xe Có Động Cơ 2,5 Lít Trở Lên Khiến Nhiều Xe Sang Tăng Giá.colorado-tang-gia-2016

Từ 1/7, thuế suất TTĐB mới cho những xe lắp động cơ từ 2,5 lít trở lên tăng thuế TTĐB lên mức 60%-150%. Đối tượng bị ảnh hưởng chính của việc thay đổi thuế là SUV, bán tải và những dòng xe sang, vốn thường lắp động cơ lớn.

Thuế Xe Ô Tô Mới Từ 1/7 Năm 2016 Sẽ Giảm Hay Tăng?thue-xe-hoi-2016

Hiện nay tất cả các khách hàng muốn mua xe hơi điều đặc biệt quan tâm đến vấn đề, thuế tăng hay giảm.
Từ ngày 1/7 năm 2016 đã có hiệu lực đối mức tăng, giảm dành cho các loại xe như sau
Mức tăng dành cho xe có dung tích xi-lanh 2.0L và giảm dành cho các mẫu xecos dung tích xi-lanh 1.500cc

Xe Chevrolet Spark Duo Vừa Ra Mắt Tại Việt Namchevrolet-spark-duo

Chevrolet việt nam ngày 19/5 năm 2016 đã cho ra mắt Spark Duo một dòng xe thật ấn tượng gọn nhẹ và năng động. Chevrolet Spark Duo có động cơ 1,2L thay thế cho động cơ củ 0,8L mà giá chỉ chênh lệch 20 triệu, thuế tước bạ chỉ có 2% Spark Duo với mức tiêu thụ tiết kiệm nhiên liệu ,vận hành nhẹ nhàng, lướt êm ái, ghế sau rộng rãi.

Giá Xe TOYOTA LAND CRUISER Sẽ Tăng Mạnh Từ 1/7/2016xe-toyota-prado-mau-den

Ngày 6/4/2016, theo đệ trình của Bộ công thương, Quốc hội đã thông qua luật sửa đổi bổ sung Luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các dòng xe ô tô theo dung tích xy lanh. Theo đó các dòng xe dung tích lớn trên 2500cm3 sẽ bị đánh thuế TTĐB tăng thêm từ 5% đến 90%. Hiệu lực áp dụng là từ 01/07/2016.

TOYOTA PRIUS HYBRID Sẽ Phân Phối Tại Việt Namthan-xe-toyota-priu1s-mau-do

Cùng ngắm mẫu xe lai nổi tiếng thế giới của hãng xe đến từ Nhật bản. Đây là phiên bản mới nhất của dòng xe này đang được chào bán tại thị trường Nhật.

TOYOTA ALTIS Màu Trắng Tại Đại Lý TOYOTA SAIGONtoyota-altis-2_0-mau-trang2

Cùng ngắm chiếc xe Toyota Altis thế hệ mới được sơn màu trắng thời trang tại đại lý Toyota Saigon. Một màu tuyệt đẹp nhưng lại bị nhà sản xuất bỏ quên hàng chục năm nay.

TOP 10 Xe Ô Tô Bán Chạy Nhất Việt Nam Năm 2013toyota_fortuner_ban_chay_nhat1

Cũng giống như năm 2012, Toyota có 5 đại diện trong top 10, tuy nhiên thứ tự có ít nhiều thay đổi. Ngoài việc Toyota Fortuner vẫn vững vàng tại vị trí thứ nhất thì Toyota Innova đã vươn lên vị trí thứ 2, chiếm chỗ của chiếc sedan Altis. Camry đã vươn lên vị trí thứ 3 do thành công của mẫu xe mới, trong khi chiếc xe hạng nhỏ Vios tụt xuống vị trí thứ 4. Trong Top 10 năm nay có sự xuất hiện lần đầu của Ford Ranger và Kia Sportage.

 

Comments are closed.