Hộp Đen Cho Xe Uber & Grab

Xu hướng gọi xe bằng Smartphone qua Ứng dụng trực tuyến hiện nay đang rất nở rộ và phổ biến trên Thế giới. Điển hình là taxi uber và taxi grab đang nở rộ tại Việt Nam

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có xe hơi, có thể đăng ký chạy xe với ứng dụng trực tuyến này, nhưng điều kiện tối thiểu là chiếc xe của  bạn phải được gắn hộp đen ô tô ( hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe ) để đủ điều kiện đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước.

Nắm bắt được nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp, Viview luôn có các sản phẩm thiết bị định vị gps dành cho xe Uber, Grab để đáp ứng yêu cầu thực tế.

giaxeotov-giai-phap-dinh-vi-taxi-grap-uber

Đăng ký kinh doanh xe uber, grab … sẽ phải trang bị thiết bị giám sát hành trình

Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp giám sát hành trình cho taxi uber, taxi grab cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý. Mỗi phương tiện cần được gắn một thiết bị định vị gọi là hộp đen GPS

Hộp đen này được kết nối với xe để lấy các tín hiệu về tình trạng của xe như vị trí di chuyển, quá trình bật tắt máy, thời gian di chuyển, số lần dừng đõ, mức tiêu thụ xăng dầu…Các dữ liệu đầu vào trên sau khi kết hợp với các dữ liệu do vệ tinh gửi về (tọa độ, thời gian) sẽ được xử lý để đưa ra các thông tin chính xác cho người sử dụng.

Ứng dụng cho xe taxi truyền thống, taxi Uber, Grab taxi,…

Viết một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *