3 chiếc siêu xe Limousine đắt nhất trên thế giới

3 chiếc siêu xe Limousine đắt nhất trên thế giới. Những chiếc siêu xe Limousine có giá lên tới hàng chục triệu USD, thậm chí được làm từ vàng 24 carat, được trang bị tên lửa tấn công hoặc những chiếc xe có chiều dài lên tới 30 mét và có tới 26 bánh xe…

Rolls Royce​ Silver Spur Limo mạ vàng trị giá 14 triệu USD

Giá bán 14 triệu USD, mức giá kỷ lục cho một chiếc limousine là tác phẩm độ từ Rolls-Royce dành cho Quốc vương Brunei. Xe mạ vàng 24 carat nguyên chất khắp các bộ phận trên xe.

giaxeotov-sieuxema-vang

Rolls Royce​ Silver Spur Limo mạ vàng trị giá 14 triệu USD

Chiếc xe được sử dụng trong đám cưới của vị quốc vương giàu có này có giá lên tới 14 triệu USD. Tính ra giá trị hiện tại, chiếc xe dát vàng này trị giá lên tới khoảng 298 tỷ đồng. Chiếc xe này được thiết kế duy nhất dành cho quốc vương Brunei trong đám cưới của ông. Đây là chiếc siêu xe Limousine độc nhất vô nhị. Xe được thiết kế lại từ một chiếc Rolls Royce Silver Spur và sau đó được làm lại với toàn bộ phần vỏ xe và các chi tiết bằng chất liệu vàng 24 carat nguyên chất.

Batmobile L​imousine siêu xe “Người Dơi” giá 4,2 triệu USD

Giá bán 4,2 triệu USD. Giống hình mẫu chiếc Batmobile trong phim Batman, chiếc limousine có đủ các tính năng như tên lửa tấn công cũng như tách bánh trước và sau. Xe trang bị động cơ phản lực V8 Corvette.

giaxotov-sieuxe-nguoidoi

Batmobile L​imousine siêu xe “Người Dơi” giá 4,2 triệu USD

Chiếc xe Batmobile Limousine được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ phim Người Dơi của Tim Burton.

Nó ra đời vào năm 2012 với đầy đủ những tiện ích như Người Dơi sử dụng trong phim. Batmobile Limousine thường được gọi vui là phương tiện dành cho Người Dơi.

Xe sở hữu động cơ V8 và có giá 4,2 triệu USD.

The Americ​an Dream – chiếc xe dài 30 mét giá bán 4 triệu USD.

Giống hình mẫu chiếc Batmobile trong phim Batman, chiếc limousine có đủ các tính năng như tên lửa tấn công cũng như tách bánh trước và sau. Xe trang bị động cơ phản lực V8 Corvette.

Chiếc limousine American Dream thuộc sở hữu của nhà sưu tập xe hơi và nhà thiết kế Jay Ohrberg. Đây là chiếc limousine dài nhất thế giới, với chiều dài 30,5m và có tới 26 bánh xe. Chiếc xe được trang bị đầy đủ tiện nghi một cách khó tin để đảm bảo rằng, đây thực sự là một chiếc xe trong mơ.

The American Dream giá bán 4 triệu USD.

Chiếc xe dài 30 mét

giaxeotov-americadream

…và có tới 26 bánh xe

Danh sách dài các tính năng bao gồm bể sục nước nóng, hồ bơi, giường ngủ cỡ lớn, sân đậu trực thăng, sân phơi nắng…

American Dream là chiếc xe thuộc sở hữu của nhà thiết kế và sưu tập xe hơi Jay Ohrberg. Với độ dài hơn 30 mét đây là chiếc limo dài nhất thế giới. Nó có tới 26 bánh xe.

Chiếc limo giống như một biệt thự thu nhỏ này có giá 4 triệu USD.

 

Viết một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *